09-05-2023
Sản phẩm mới

Grand Ceramics cung cấp bộ sản phẩm Keo ốp lát cao cấp KANTO

KANTO là dòng keo dán gạch đóng gói sẵn, gốc xi măng với nguyên liệu phụ gia nhập khẩu từ Đức, được ứng dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức mang lại chất lượng và hiệu quả vượt trội. Kanto cung cấp giải pháp đồng bộ trong thi công ốp lát các loại gạch ceramics, gạch porcelain, gạch mosaic, gạch ngói, gạch đá, gạch trang trí, đá tự nhiên trong nhà và ngoài trời. Khi sử dụng chỉ cần trộn đều bột keo đóng gói sẵn với nước sạch tạo thành một hỗn hợp đồng nhất mịn dẻo.

Ứng dụng điển hình

Keo ốp lát KANTO dùng để ốp lát các loại gạch Ceramic, Granit, Mosaic, gạch gốm, gốm sứ trang trí và các loại đá tự nhiên ở các vị trí như:

  • Sàn hoặc tường gạch có lớp vữa trát.
  • Sàn hoặc tường gạch cũ.
  • Tấm bê tông thường hoặc kết cấu bê tông có lớp phủ đã được bảo dưỡng hoàn toàn.
  • Khu vực hồ bơi

Sản phẩm keo ốp lát KANTO được dùng như một lớp keo mỏng hoặc dày cho sàn và tường nội – ngoại thất. Keo chít mạch KANTO dùng để trám khe gạch trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm vượt trội

KANTO là bộ sản phẩm keo ốp lát gạch cao cấp – một dòng sản phẩm trong hệ sinh thái Grand Ceramics – ứng dụng trong lát sàn, ốp tường trong nhà và ngoài trời với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  1. Giải pháp phụ trợ trong thi công ốp lát gạch đá phù hợp nhất cho những dự án xây mới, sửa chữa, trong nhà hay ngoài trời, từ nhà tắm/nhà vệ sinh dân dụng đến các công trình nhà cao tầng (cao ốc).
  2. Sử dụng thành công trong các thi công khu vực ẩm ướt, như nhà tắm (nhà vệ sinh), phòng ăn (nhà bếp), ban công, kể cả những dự án yêu cầu cao về chống thấm như hồ bơi.
  3. Bộ sản phẩm keo dán ốp lát cao cấp chuyên dụng KANTO đạt được những kết quả tức thì và hiệu quả kinh tế tối ưu.

Keo ốp lát cao cấp nội thất KANTO
Keo ốp lát cao cấp ngoại thất KANTO
Keo chít mạch Kanto
Keo chít mạch KANTO
trở lại đầu trang