Về Grand Ceramics

Grand Ceramics là thương hiệu thuộc Tập đoàn Grand Home, ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm trong hệ sinh thái và gạch ốp lát góp phần xây dựng không gian sống lý tưởng, giúp nâng cao giá trị cuộc sống. Những bước đi mạnh mẽ trong sự cải tiến về công nghệ và sự đầu tư cho con người – giá trị cốt lõi của Grand Home sẽ giúp Grand Ceramics trở thành thương hiệu uy tín không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.
Grand Ceramics luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp phát triển sản phẩm bằng việc tập trung vào hai yếu tố con người và thiết kế, đồng thời phát triển các dịch vụ đi kèm nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.
 

ý nghĩa thương hiệu

Gạch Grand Ceramics kiến tạo không gian sống thịnh vượng hướng đến những giá trị cao đẹp,  xây dựng cuộc sống viên mãn

Chữ G được thiết kế vuông vắn thể hiện hình dáng của viên gạch. Bên cạnh đó, chữ G với nét chữ in đậm còn tượng trưng cho nền móng vững chắc của Grand Ceramics được tạo dựng bởi 5 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Tốc – Trí – Nhân.
Rand: là sự phong phú, sự thịnh vượng và sum vầy.
Grand: xây dựng phát triển thương hiệu hướng đến những giá trị cao đẹp của cuộc sống.

Mũi tên màu đỏ hướng lên trên và vượt lên khỏi khuôn khổ hình vuông của viên gạch tượng trưng cho tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn cầu thị để phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Màu đỏ là màu của ngọn lửa, màu của sự mạnh mẽ, màu của ý chí và lý tưởng muốn đem đến những điều cao đẹp trong cuộc sống bên cạnh những giá trị hữu hình của sản phẩm.
Ceramics được vẽ ngẫu hứng phát huy tính kế thừa tinh hoa truyền thống và tư duy không ngừng đổi mới, sáng tạo.

01

Sang trọng - Tinh tế

Những thiết kế của Grand Ceramics  nổi bật bởi sự sang trọng, tinh tế và không lỗi mốt.

02

Sáng tạo - Đổi mới

Chú trọng phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, gạch ốp lát Grand Ceramics dẫn đầu xu hướng thị trường.

03

Tận tâm - Chu đáo

Grand Ceramics lấy khách hàng làm trung tâm mang lại sự phục vụ nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

04

Tốc độ - Hiệu quả

Cung cấp sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Grand Ceramics trở thành nhà phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm gạch ốp lát và sản phẩm trong hệ sinh thái với chất lượng và dịch vụ dẫn đầu thị trường, góp phần kiến tạo không gian sống viên mãn, thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Tín

Chữ Tín là tôn chỉ trong mọi hoạt động, cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiến độ triển khai.

Tâm

Đặt chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp – xã hội, xây dựng quan hệ với đồng nghiệp – đối tác – cộng đồng theo tiêu chuẩn cao nhất.

Tốc

Cam kết Dịch vụ giao hàng tốt nhất – Bán hàng nhanh nhất. Tốc độ luôn gắn liền với hiệu quả trong từng hành động.

Trí

Sáng tạo là sức sống, đòn bẩy đáp ứng nhu cầu khách hàng – thị trường, cam kết dẫn đầu xu hướng gạch và các sản phẩm thiết bị phòng với dịch vụ tốt nhất.

Nhân

Đặt khách hàng làm trọng tâm trong xây dựng và phát triển sản phẩm – dịch vụ dựa trên nền tảng kiến tạo không gian sống thịnh vượng cho mọi công trình kiến trúc.

Những dấu mốc quan trọng

2023
2022
2020
2019
2018

13/2/2023

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Bình Dương.

10/02/2022

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Thanh Hóa

01/10/2020

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Bắc Ninh

24/06/2019

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Hà Nội.

29/10/2019

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Sài Gòn

30/07/2018

Thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Grand Home – tiền thân là Công ty CP Đầu tư Grand Quốc tế

01/09/2018

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Grand Đà Nẵng

Công ty thành viên

  • CÔNG TY CPTM GRAND HÀ NỘI

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai , Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Sơn La.

  • CÔNG TY CPTM GRAND BẮC NINH

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên.

  • CÔNG TY CPTM GRAND THANH HÓA

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Thanh Hóa, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

  • CÔNG TY CPTM GRAND SÀI GÒN

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Sài Gòn, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

  • CÔNG TY CPTM GRAND BÌNH DƯƠNG

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắc Nông, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • CÔNG TY CPTM GRAND ĐÀ NẴNG

Phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,

hệ thống phân phối

6+
Công ty thành viên
7+
Kho có sẵn

Thương hiệu Grand Ceramics có trụ sở chính tại văn phòng tập  đoàn Grand Home và sở hữu 6 công ty thành viên với hệ thống kho hàng có sức chứa đến 10 triệu m2 gạch ốp lát các loại đảm bảo tính sẵn sàng cung cấp cho đại lý cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lô 2 - Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Đường 38, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
Lô A3, KCN Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, TP.Thanh Hoá, Thanh Hoá
260 Lê Văn Hiến, Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
T6/82M Mỹ Phước Tân Vạn, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
D6/29D Quốc lộ 1A, Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Giới thiệu các nhãn hiệu

Standard
Standard
Platium
Platium
Diamond
Diamond
trở lại đầu trang