14-09-2023
Tin tức sản phẩm

So sánh ưu điểm của keo dán gạch so với xi măng truyền thống

Keo dán gạch đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu, nhờ tính tiện ích, sự dễ dàng trong thi công, khả năng chịu lực cao, và khả năng giảm thiểu hiện tượng xuất hiện khe hở hoặc vỡ kính men. Ngoài ra chi phí sử dụng keo vô cùng hợp lý. Để hiểu rõ hơn về keo dán gạch Kanto và những điểm mạnh, yếu của sản phẩm này, hãy cùng Grand Ceramics tìm hiểu!

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một trong những vật liệu xây dựng hiện đại đang được ưa chuộng mạnh trên thị trường. Được tạo thành từ sự kết hợp giữa xi măng, cát, các phụ gia và nước, keo dán gạch Kanto đảm bảo sự kết nối vững chắc với bề mặt của gạch ốp lát. Đây là sản phẩm được nghiên cứu với mục đích thay thế hiệu quả các phương pháp truyền thống như hồ dầu hay vữa xi măng.

So sánh keo dán gạch và cách làm truyền thống

2 loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay sử dụng để ốp lát, dán gạch là Keo dán gạch và Vữa xi măng. Nhiều khách hàng vô cùng băn khoản, bởi vữa xi măng là cách làm truyền thống, keo dán gạch Kanto là sản phẩm còn khá mới, phân vân lựa chọn phương pháp nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Vữa xi măngKeo dán gạch Kanto
Lát gạch khổ lớn 80×80 trở lên không dùng được vữa xi măng, hồ dầu vì không bám dínhBám dính cực tốt, không co ngót, không bong ộp
Phải mua nhiều nguyên liệu kèm theo nếu muốn ốp, lát gạch (nước, cát, xi măng)Không cần mua nguyên liệu kèm theo (chỉ cần trộn với nước)
Tốn nhiều chi phí, thời gian  nếu thi công lỗiSử dụng thuận tiện, sạch sẽ, nhanh chóng giúp rút ngắn tiến độ thi công
Mất thêm chi phí tháo dỡ, bụi bẩn nếu muốn thay đổi nền gạch cũ
Không ốp lát được trên nền gạch cũ
Ốp lát trên nền gạch cũ
Thêm hạn chế phải có không gian để nguyện liệu cát, xi măng chưa kể thời tiết mưa là hao nguyên liệuTiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng dễ dàng
 Keo dán gạch

Keo dán gạch có mức giá cao hơn so với vữa xi măng nhưng với chất lượng mà nó mang lại, tiết kiệm thời gian, nhân lực thi công, hiệu quả cao hơn thì giá thành của keo lại hoàn toàn tương xứng. Đó là do chi phí nguyên liệu và chi phí sản xuất cao hơn. Nhưng nếu xem xét kỹ và sâu xa hơn thì với việc bỏ ra một số tiền xứng đáng để nhận được một công trình chất lượng cao bền lâu chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu.

Mua keo dán gạch Kanto uy tín

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Grand Ceramics đã cho ra mắt Keo dán gạch cao cấp Kanto với các ưu thế về chất lượng và giá cả.

Quý khách hàng có thể mua và trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng trên toàn quốc! Hãy liên hệ với Grand Ceramics để có thêm những tư vấn, giúp công trình của bạn bền, đẹp với thời gian!

trở lại đầu trang