22-07-2023
Tin tức sản phẩm

Ưu điểm của keo ốp lát gạch Kanto

Ngày nay, keo ốp lát gạch được ưa dùng trong thi công ốp lát bởi tính tiện dụng, độ bền cao. Là giải pháp thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống như xi măng, hồ vữa. Nó giúp đem lại thẩm mỹ cao mà không tốn kém chi phí. Cùng Grand Ceramics tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng keo ốp lát gạch trong thi công nhà ở nhé!

Ưu điểm keo dán gạch Kanto

Sử dụng keo dán gạch giúp tiết kiệm thời gian và chất lượng cho công trình của bạn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Ứng dụng linh hoạt

Keo dán gạch được dùng với mục đích dán gạch ốp lát trong thi công. Với những loại keo dán gạch cao cấp, nó còn có những ứng dụng đặc biệt khác. Có thể ốp lát gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ,… Bao gồm cả không gian trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể tham khảo keo dán cao cấp Kanto của Grand Ceramics. Keo dán được đánh giá vô cùng tốt khi ứng dụng trong thi công ốp lát. Đảm bảo thẩm mỹ và khô ráo cho bề mặt.

Keo ốp lát cao cấp nội thất Kanto
Keo ốp lát cao cấp nội thất Kanto

Dễ dàng thi công

Keo dán gạch dễ dàng sử dụng hơn nhiều so với những phương pháp truyền thống. Khi sử dụng, chỉ cần trộn bột keo với nước là có thể dùng được ngay. Chúng đều được đóng gói bao bì cẩn thận. Tiện lợi khi di chuyển, đảm bảo khu vực thi công luôn được sạch sẽ.

Đảm bảo chất lượng công trình

Trong thời gian đợi keo dán gạch khô thì thợ ốp lát sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch làm sao cho cân đối và đẹp mắt. Sau khi bề mặt ốp lát đã khô thì lớp keo sẽ tạo được độ bám dính chắc và độ bám cao trên bề mặt, giúp bảo vệ công trình được chắc chắn.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng keo dán gạch sẽ tiết kiệm chi phí nguyên liệu hơn nhiều so với dùng vữa hay xi măng. Quá trình thi công sẽ nhanh chóng hơn, giúp hạn chế tối đa được chi phí nhân công cho chủ nhà. 

Ưu điểm keo chít mạch

Grand Ceramics còn cung cấp keo chít mạch, phục vụ thi công quá trình ốp lát gạch. Sản phẩm được tin dùng ở rất nhiều công trình bởi ưu điểm chất lượng vượt trội.

Độ bám dính cao

Keo có khả năng liên kết cực kỳ cao, không bị mài mòn hay rạn nứt. Do đó, chúng đảm bảo cho công trình của bạn được chắc chắn, an toàn

Chống rêu mốc, bám bẩn 

Các mạch gạch thường là nơi tiếp xúc với nước và hóa chất nên sử dụng các loại keo thông thường vẫn có thể gây ra hiện tượng rêu mốc, ố màu. Tuy nhiên, sử dụng keo chít mạch Kanto có thể hạn chế tối đa tình trạng này, giúp công trình luôn sạch, đẹp..

Chống thấm tốt

Với keo chít mạch Kanto, bạn có thể thoải mái sử dụng cho cả những công trình ngoài trời. Sản phẩm giúp xử lý tình trạng thấm nước xuống nền gạch. Giúp đảm bảo công trình lâu, bền với thời gian.

Keo chít mạch Kanto
Keo chít mạch Kanto

Gợi ý địa chỉ uy tín mua keo dán chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Dương.

Keo ốp lát cao cấp ngoại thất Kanto
Keo ốp lát cao cấp ngoại thất Kanto

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đại lý uy tín chuyên bán những vật liệu thi công chuyên dụng. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây tổn hại cho công trình.

Bạn có thể tham khảo thương hiệu Grand Ceramics. Cửa hàng có chi nhánh tại hầu khắp cả nước: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Dương… Không chỉ chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp, Grand Ceramics còn phục vụ những vật liệu thi công chuyên dụng đảm bảo chất lượng. Bạn có thể mua keo dán gạch Kanto tại đây để ứng dụng cho mọi không gian nội, ngoại thất của gia đình. Độ bám dính vô cùng chắc chắn. Thậm chí ứng dụng được cho những dự án yêu cầu cao về chống thấm như hồ bơi,..Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng keo dán cao cấp Kanto giúp đạt những kết quả tức thì và hiệu quả kinh tế tối ưu cho công trình.

Hãy liên hệ với Grand Ceramics để có thêm những tư vấn, giúp công trình của bạn bền, đẹp với thời gian!

trở lại đầu trang