15-07-2023
Tin tức sự kiện

Ngày truyền thống thanh niên xung phong

Mỗi năm, cứ đến giữa tháng 7, người Việt ta lại tưởng nhớ về một thế hệ thanh niên xung phong kiên cường. Đây là lực lượng góp phần không nhỏ vào chiến thắng của cả dân tộc. Biết bao chàng trai, cô gái đã mãi mãi để lại tuổi thanh xuân của mình trên chiến trường. Do đó, họ xứng đáng có một ngày để được tri ân, tưởng nhớ. 

Ý nghĩa của ngày truyền thống thanh niên xung phong

Để đổi lấy hòa bình cho đất nước, bao thế hệ cha ông đã phải nằm xuống. Do đó, người Việt ta luôn trân trọng và tôn quý thành quả của ngày hôm nay. Một trong những lực lượng nòng cốt, giúp giành lại độc lập cho nước nhà chính là lực lượng thanh niên xung phong. Ngày hôm nay, 17/5 chính là ngày truyền thống thanh niên xung phong – ngày mà cả đất nước cùng tưởng nhớ về một thế hệ trẻ hào hùng, nhiệt huyết và dũng cảm.

Ngày 15/7 là một ngày mang nhiều ý nghĩa:

  • Đó là ngày Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam thành lập đơn vị Thanh niên xung phong công tác Trung ương đầu tiên tại núi Hồng, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
  • Đó là ngày lực lượng Thanh niên đã tham gia xuất sắc và ghi danh những thành tựu đáng kể trong chiến dịch biên giới 1950.
  • Đó cũng là ngày Uỷ Ban Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 382/TTG, chọn ngày 15/7 làm ngày truyền thống của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam. 

Grand Ceramics trân trọng từng giá trị lịch sử

Người Việt Nam vốn có truyền thống uống nước nhớ nguồn. Luôn sục sôi trong huyết quản là lòng yêu nước nồng nàn và lòng tự hào dân tộc. Grand Ceramics luôn luôn tiếp nối truyền thống này và trân trọng từng giá trị lịch sử. 

Hôm nay, nhân ngày truyền thống thanh niên xung phong Việt Nam, Grand Ceramics xin gửi lời tri ân tới thế hệ thanh niên xung phong của Việt Nam. Chúc cho thế hệ thanh niên Việt Nam hiện nay cũng luôn giữ được nhiệt huyết, sức trẻ của mình. Mong thế hệ sau sẽ cống hiến cho đất nước, đưa đất nước phát triển đến phồn vinh. Thế hệ thanh niên hiện nay rất năng động, sáng tạo, có nhiều sáng kiến thiết thực. Bằng niềm tin mãnh liệt của mình, chúng tôi tin tưởng rằng Việt Nam đang từng bước phát triển bền vững dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước. 

Phát huy tinh thần thanh niên xung phong

Trong khuôn khổ của mình, Grand Ceramics cũng không ngừng nỗ lực vươn lên. Chúng tôi muốn cung cấp cho người Việt những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Từ đó mang đến niềm tin cho khách hàng. Với Grand Ceramics, chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu sẽ quyết định đến sự trường tồn. 

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình những mẫu gạch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, không gian cũng như tài chính của bản thân. Grand Ceramics cũng mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm của mình.

Nếu quý khách hàng muốn tìm một sản phẩm gạch chất lượng cao, bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian thì hãy liên hệ với Grand Ceramics ngay hôm nay! 

————-

𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗖𝗘𝗥𝗔𝗠𝗜𝗖𝗦

Thương hiệu của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Grand Home

Hotline: 0912.629.012

Website: https://grandceramics.com.vn/

#grandceramics#30x60cm#40x80cm#grandhome#gạchốplátcaocấp#gachporcelain#gachmenmatt#gachmenbong

trở lại đầu trang