28-12-2023
Tin tức sự kiện

Grand Ceramics ghi danh “Top 20 sản phẩm được yêu thích nhất 2023”

Grand Ceramics vinh dự được tham gia và vinh danh tại Lễ trao giải “Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng, Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2023” do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, đánh dấu hành trình 5 năm đầy quyết tâm và đột phá trong thị trường phân phối gạch ốp lát toàn quốc!

Lễ trao giải “Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng, Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2023” 

Vinh danh Top 20 sản phẩm được yêu thích nhất 2023

Sự kiện ghi danh bảng vàng tiếp nối thành công trong chuỗi sự kiện được tổ chức 18 năm. Sau quá trình chọn lọc và kiểm tra chặt chẽ, những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước sẽ lựa chọn vinh danh, dựa trên các yếu tố cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. 

Chính vì vậy, được vinh danh tại hạng mục “Top 20 Sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2023”, Grand Ceramics vô cùng tự hào và vinh dự, bởi đây chính là sự ghi nhận của các quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc dành cho gạch ốp lát Grand Ceramics và keo dán gạch Kanto.

Xem thêm: Grand Ceramics được vinh danh trên báo Hàng Việt Tốt

Grand Ceramics – Thương hiệu gạch ốp lát uy tín thị trường Việt Nam

Grand Ceramics là thương hiệu thuộc Tập đoàn Grand Home, ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gạch ốp lát và hệ sinh thái góp phần xây dựng không gian sống lý tưởng, giúp nâng cao giá trị cuộc sống. Những bước đi mạnh mẽ trong sự cải tiến về công nghệ và sự đầu tư cho con người – giá trị cốt lõi của Grand Home giúp Grand Ceramics trở thành thương hiệu nhà phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm trong hệ sinh thái uy tín không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

Grand Ceramics tự hào nhận Giấy chứng nhận và Cúp kỷ niệm

Gạch ốp lát Grand Ceramics và Keo dán gạch Kanto

Khách hàng biết đến GrandCeramics qua những Bộ sưu tập Gạch ốp lát hiện đại, có thể kể đến như Significa, Refind, và đặc biệt là Bộ sưu tập Sao Mộc 2024 được lấy cảm hứng từ hành tinh khí khổng lồ sản xuất tại Nhà máy gạch ốp lát nhà máy Việt Ý Sông Công. Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Grand Ceramics phát triển đa dạng các dòng gạch ốp lát, từ kích thước, màu sắc, ứng dụng, đặc điểm xương gạch và thiết kế.

Mỗi thiết kế của Grand Ceramics đều có tính độc quyền cao, hướng đến sự tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng thế giới. Hai dòng sản phẩm GrandCeramics đang phát triển chủ đạo là gạch ốp lát và keo dán gạch Kanto, dùng trong tất cả các không gian nội thất, ngoại thất, công trình thương mại, nhà ở và các mục đích khác.

Sản phẩm gạch ốp lát Grand Ceramics trang trọng và hiện đại

Hệ thống phân phối toàn quốc của GrandCeramics

Thương hiệu GrandCeramics có trụ sở chính tại văn phòng tập đoàn Grand Home và sở hữu các công ty thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, với hệ thống kho lớn lên tới hàng chục triệu mét vuông đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp cho đại lý cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 5 Công ty thành viên nằm tại 5 tỉnh thành trọng điểm bao gồm: Hà Nội,  TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Dương, song song với đó là hàng trăm đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành toàn quốc. Trong kế hoạch năm 2024, Grand Ceramics sẽ phát triển rộng hơn nữa, thâm nhập sâu vào thị trường với các showroom và đại lý mới.

Năm 2023 là một năm đặc biệt với Grand Ceramics đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển, một năm nhiều biến động khách quan từ thị trường, một năm Grand Ceramics được vinh danh bảng vàng “Top 20 Sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2023”. Giải thưởng chính là món quà, là sự ghi nhận của các Quý đối tác, Quý khách hàng toàn quốc dành cho Grand Ceramics. Để từ đó, chúng tôi càng cố gắng nỗ lực hơn nữa, mang những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng!

trở lại đầu trang