19-03-2024
Tin tức sự kiện

Grand Ceramics tài trợ giải Tennis Home Decor Phan Thiết 2024

Ngày 17/3 vừa qua, Giải Tennis Ngành Trang trí nội thất Miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 15 (Tennis Home Decor Phan Thiet 2024) đã được tổ chức tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nhân dịp chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) và chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (27/5/1989- 27/5/2024). 

Giải đấu nằm trong khuôn khổ giải phong trào của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) do câu lạc bộ quần vợt ngành Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Việt Nam trực thuộc VTF tổ chức. Đây là cơ hội để hợp tác kết nối giữa các cá nhân, doanh nghiệp, khối cơ quan trong ngành và thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, sức mạnh của ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất Việt Nam.

Grand Ceramics tài trợ giải Quần vợt ngành Trang trí nội thất Miền Trung Nam Bộ Tây Nguyên lần thứ 15
Giải Quần vợt ngành Trang trí nội thất Miền Trung Nam Bộ Tây Nguyên lần thứ 15

Grand Ceramics tham gia giải đấu với tư cách nhà tài trợ Bạc. 

Grand Ceramics hân hạnh là nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng giải đấu, thành công mang đến một sân chơi lành mạnh, cùng những cung bậc cảm xúc cho các vận động viên, cổ động viên tham dự, cũng như người đam mê bộ môn Tennis.

Giám đốc Grand Bình Dương nhận kỉ niệm chương Nhà tài trợ Bạc

Grand Ceramics – thương hiệu gạch ốp lát đến từ Tập đoàn Grand Home không chỉ là nhà sản xuất và phân phối gạch ốp lát Granite uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam mà còn chinh phục thị trường xuất khẩu đến các quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Grand Ceramics vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm được yêu thích nhất năm 2023″ do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức.

Với dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu và men liệu nhập khẩu Italia, Grand Ceramics đem đến đa dạng mẫu mã, sản phẩm, các bề mặt men, kích thước để đáp ứng mọi công trình. Hiện tại, các sản phẩm gạch ốp lát Grand Ceramics đã phân phối toàn quốc và dự kiến xuất khẩu đến nhiều thị trường quốc tế hơn trong năm 2024. 

Khám phá các sản phẩm của Grand Ceramics tại đây

Grand Ceramics – Kết tinh giá trị sống !

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Hotline: 18001519

trở lại đầu trang