27-07-2023
Tin tức sự kiện

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày trọng đại của toàn dân tộc. Đây là dịp để chúng ta tri ân, tưởng nhớ thế hệ ông cha đã cống hiến sức lực và xương máu của mình cho nền độc lập tự do. Chính vì lẽ đó mà mỗi năm, cứ đến ngày 27/7, người dân Việt Nam lại dành thời gian để thăm hỏi các cán bộ thương binh và tri ân, tưởng nhớ các liệt sĩ. 

Ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ

Ngày Thương binh liệt sĩ được xem là một ngày có ý nghĩa lớn của toàn dân tộc. Xét về góc độ, ngày 27/7 mang 2 tầng ý nghĩa gồm ý nghĩa nhân văn và ý nghĩa lịch sử.

Ý nghĩa nhân văn

Để đổi lấy nền hòa bình độc lập, không ít chiến sĩ mãi mãi nằm lại ở chiến trường. Họ bỏ lại tất cả hoài bão về ngày trở lại. Một số khác thì mang thương tật, bị ảnh hưởng về sức khỏe, thậm chí có di chứng đi theo suốt đời. Đảng và Nhà nước đã quyết định lấy ngày 27/7 để tri ân các thương binh liệt sĩ, nhằm vinh danh những con người đã có đóng góp lớn cho xã hội. Bên cạnh đó, những người còn sống cũng sẽ được an ủi, xoa dịu phần nào. 

Các hoạt động tưởng nhớ ngày 27/7 cũng được diễn ra trên cả nước. Tại các trường học, nhà trường tổ chức cho học sinh thăm viếng, dọn dẹp và dâng hương ở nghĩa trang liệt sĩ. Nhà nước cũng có các chính sách thăm hỏi đến các thương binh, gia đình của các liệt sĩ. 

Ý nghĩa lịch sử

Không chỉ mang ý nghĩa nhân văn, ngày 27/7 còn mang ý nghĩa lịch sử to lớn. Nó đánh dấu một cột mốc mà người Việt Nam sẽ không bao giờ quên. Đó là những năm kháng chiến gian khổ và oanh liệt. Dù đã nhiều thập kỷ trôi qua. Nhưng những ngày toàn dân kháng chiến như còn nguyên vẹn trong ký ức của các thế hệ Việt Nam. Tuy có nhiều mất mát, đau thương nhưng chúng ta cũng có quyền tự hào. Đó là một thời chiến đấu vẻ vang, hào hùng. Đây cũng là dịp để chúng ta nâng cao tinh thần yêu nước và ý thức trách nhiệm bảo vệ nền hòa bình dân tộc. 

Tiếp nối truyền thống yêu nước của dân tộc

Là người con Việt Nam, chúng ta phải luôn giữ vững ngọn lửa yêu nước và lòng tự tôn dân tộc. Trong bối cảnh hòa bình không bom đạn, chúng ta cũng không được ngọn lửa này vụt tắt. Bởi các thế lực bên ngoài luôn rình rập không ngừng. Chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, biển đảo tổ quốc phải luôn được bảo vệ và giữ gìn. Bởi mỗi tấc đất, vùng biển của ta đều là do các chiến sĩ đã ngã xuống để giành lại. 

Grand Ceramics luôn khắc ghi điều này. Chúng tôi luôn tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Việt, tiếp nối lịch sử hào hùng. Bằng tất cả trách nhiệm với dân tộc, chúng tôi luôn muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Do đó, các bộ sưu tập gạch của Grand Ceramics đều có chất lượng tốt nhất, được khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn. 

————–

𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗖𝗘𝗥𝗔𝗠𝗜𝗖𝗦

Thương hiệu của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Grand Home

Hotline: 0912.629.012

Website: https://grandceramics.com.vn/

#gachoplat#refind#granceramics#kinhnghiemchongach#gachcaocap

trở lại đầu trang