24-07-2023
Tin tức sản phẩm

Kinh nghiệm chọn gạch trong BST Refind phù hợp với nhu cầu

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất, người ta sản xuất rất nhiều bộ kích thước gạch khác nhau. Mỗi bộ kích thước sẽ phù hợp với các không gian riêng. Cùng khám phá kinh nghiệm chọn gạch Refind phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình!

Kinh nghiệm chọn gạch Refind có bề mặt phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bề mặt gạch khác nhau. Mỗi bề mặt gạch sẽ có những đặc điểm riêng. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, ứng dụng cho từng không gian khác nhau. Bộ sưu tập Refind 2023 sở hữu các bề mặt ưu việt, nổi trội như matt định hình, matt mịn. Đặc điểm của bề mặt matt là có độ nhám sần vừa đủ, giúp chống trơn trượt cực tốt. 

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì chất lượng sống của mỗi người cũng tăng lên. Do đó, người ta không chỉ ốp lát trong các không gian mà còn ốp lát ở bên ngoài, khu vực ngoài trời. Bề mặt men matt rất thích hợp để ứng dụng ở các khu vực có mật độ đi lại nhiều, là sự lựa chọn hợp lý cho mọi gia đình.

Kinh nghiệm chọn gạch Refind có màu sắc phù hợp

Một trong những cách chọn gạch Refind phù hợp với không gian chính là chọn màu sắc phù hợp. Đôi khi chọn được gạch chất lượng, nhiều công năng nhưng màu sắc lạc quẻ với thiết kế nội thất thì vẻ đẹp tổng thể của cả ngôi nhà sẽ bị đi xuống. Bộ sưu tập Refind sở hữu những màu sắc thanh lịch, trang nhã và trung tính. Do đó có thể ứng dụng trong rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. 

Nếu không gian của bạn thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và tươi sáng thì hãy chọn những mẫu gạch có màu trắng, kem. Nếu không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì sao? Hãy chọn màu sắc trung tính như màu xám, ghi. Bên cạnh đó, nếu lát gạch ở ngoài trời, khu vực đi lại nhiều thì nên chọn gạch màu đậm như màu nâu, màu xi măng.

Chọn gạch Refind kích thước phù hợp

Bộ sưu tập Refind của Grand Ceramics đang là bộ gạch được rất nhiều người đánh giá cao. Bộ gạch này mang nét đẹp sang trọng, thanh lịch, thổi vào luồng gió hiện đại cho mọi không gian. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công năng của bộ sưu tập Refind thì bạn cần chọn được kích thước gạch phù hợp cho không gian của mình. Dưới đây là những gợi ý của Grand Ceramics dành cho bạn:

  • Nếu diện tích không gian nhỏ (dưới 50m2) thì nên chọn dòng gạch có kích thước 30×60 cm. Gạch này sẽ giúp tổng thể không gian hài hòa.
  • Nếu diện tích không gian trung bình (50-100m2) thì hãy chọn gạch kích thước 60×60 cm. Loại gạch này sẽ có nhiều sự sáng tạo trong thiết kế, mang đến không gian sang trọng. 
  • Nếu diện tích không gian lớn (trên 100m2) thì hãy chọn gạch kích thước lớn 80×80 cm. Gạch khổ lớn tạo không gian khoáng đạt, không giới hạn. 

Bên cạnh đó, bạn phải chọn đơn vị cung cấp gạch uy tín để có được chất lượng tốt nhất. Grand Ceramics là đang là thương hiệu sở hữu bộ sưu tập Refind được nhiều người đón nhận. Nếu bạn muốn tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

trở lại đầu trang