19-07-2023
Tin tức sản phẩm

Gạch vân xi măng Refind hiện đại, giá thành hợp lý

Gạch vân xi măng mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần gần gũi. Với chất lượng ổn định, dòng gạch vân xi măng trong bộ sưu tập Refind được rất nhiều người ưng ý. Bên cạnh đó, giá thành của dòng gạch này cũng rất hợp lý. 

Đặc điểm của gạch vân xi măng Refind 

Gạch Refind được ứng dụng rộng rãi

Gạch Refind được ứng dụng rộng rãi

Gạch vân xi măng là một dòng gạch được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Vân xi măng còn được gọi là vân cement. Loại gạch này thường có bề mặt mờ, sần, tuy không sáng bóng và phản quang ánh sáng như lại mang đến vẻ đẹp hiện đại chuẩn châu Âu cho không gian. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của của dòng gạch này.

Độ hút nước thấp

Gạch vân xi măng trong bộ sưu tập Refind có độ hút nước dưới 0.2%. Đây là mức độ hút nước rất thấp trong ngành gạch. Độ hút nước tiêu chuẩn của Việt Nam là dưới 0.5%. Vậy nên, có thể nói gạch của Refind đã vượt qua ngưỡng tiêu chuẩn của Việt Nam. Độ hút nước thấp sẽ giúp gạch bền hơn, chất lượng hơn, không gây ra tình trạng rạn men, nứt xương. 

Chịu lực tác động tốt

Gạch vân xi măng chịu lực tốt

Gạch chịu lực tác động tốt

Gạch vân xi măng của Refind có độ cứng bề mặt >5 Mohs. Do đó, gạch có thể chịu lực tác động rất tốt. Đối với những sản phẩm chất liệu xương porcelain như gạch Refind thì đây là một chỉ số cao, thể hiện chất lượng vượt trội của gạch. Với độ cứng bề mặt tốt, gạch sẽ chịu được các tác động cơ học trên bề mặt mà vẫn đảm bảo chất lượng, nguyên vẹn. 

An toàn, thân thiện với môi trường

Grand Ceramics rất chú trọng vào yếu tố thân thiện, bảo vệ môi trường. Do đó, các sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải đảm bảo được yếu tố này. Bộ sưu tập gạch Refind nói chung và gạch vân xi măng nói riêng được làm từ nguyên liệu 100% từ tự nhiên. Gạch không chứa các thành phần hóa học hay các chất phụ gia gây hại nào. Do đó, gạch không chỉ thân thiện với môi trường mà còn rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Chống trơn trượt hoàn hảo

Gạch vân xi măng chống trơn trượt hoàn hảo

Gạch chống trơn trượt hoàn hảo

Gạch vân xi măng của Refind có bề mặt men matt khuôn định hình. Gạch có với độ chống trơn trượt đạt R9. Nhờ đó, gạch chống trơn trượt hoàn hảo. Nhiều người lo lắng về dòng gạch men sẽ xảy ra tình trạng trơn trượt khi gặp nước. Tuy nhiên với độ chống trơn trượt hoàn hảo của gạch Refind thì bạn không cần phải lo lắng. Gạch được thiết kế bề mặt có độ ma sát vừa đủ để đảm bảo an toàn. Do đó, người ta thường sử dụng cho các khu vực có mật độ đi lại nhiều, khu vực bể bơi,…

Chống xước bề mặt

Gạch Refind chống xước bề mặt rất tốt. Nhờ đó, tuổi thọ của gạch được bền hơn. Vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ đi cùng năm tháng. Nhiều sản phẩm gạch trên thị trường nhanh chóng bị xước bề mặt sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ và khiến bạn khó vệ sinh bề mặt gạch hơn. Do đó, gạch vân xi măng Refind chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.

Grand Ceramics – Thương hiệu sử hữu bộ sưu tập Refind 2023

Grand Ceramics là thương hiệu đang sở hữu và phân phối bộ sưu tập gạch Refind – bộ sưu tập gạch được ưa chuộng hàng đầu năm 2023. Hiện tại trong bộ sưu tập Refind có cả dòng gạch vân xi măng với nhiều đặc điểm nổi trội. Chúng tôi cũng mang đến rất nhiều chính sách mua hàng ưu đãi cho khách hàng, đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm gạch chất lượng mà giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với Grand Ceramics ngay hôm nay!

trở lại đầu trang