27-03-2024
Đại lý phân phối

Trở thành cửa hàng bán lẻ của Grand Ceramics

Grand Ceramics – thương hiệu Gạch ốp lát đến từ Tập đoàn Grand Home chuyên phân phối gạch Granite với đa dạng bề mặt, hiệu ứng, kích thước … với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Trên con đường phát triển kinh doanh, việc hợp tác với các thương hiệu uy tín không chỉ giúp cửa hàng bán lẻ tăng cường danh tiếng mà còn mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm chất lượng và nhiều lợi ích kinh doanh khác. Với danh tiếng và độ uy tín của thương hiệu, Grand Ceramics cam kết đem đến nhiều lợi ích và chính sách tốt nhất cho những nhà phân phối.

Ưu thế về kho bãi và logistics

Grand Ceramics hiện có 6 kho hàng trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam với diện tích tích rộng, sức chứa lớn. Lợi thế về hệ thống kho bãi giúp sản phẩm phân phối đến các cửa hàng, đại lý nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hợp tác trở thành nhà phân phối cấp 2 của Grand Ceramics

Mẫu mã, kích thước đa dạng

Hiện nay Grand Ceramics đang phân phối dòng gạch Granite đa dạng các kích thước như 300x600mm, 600x600mm, 400x800mm, 800x1200mm… Mẫu mã cập nhật liên tục theo xu thế, bề mặt gạch cũng được phát triển với các hiệu ứng men matt, mài bóng,… để phù hợp với mọi yêu cầu, công trình.

Hợp tác trở thành nhà phân phối cấp 2 của Grand Ceramics

Khám phá các sản phẩm của Grand Ceramics tại đây !

Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, am hiểu sản phẩm

Khi có nhu cầu hợp tác với Grand Ceramics, nhà phân phối sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu biết về sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ.

Hợp tác trở thành nhà phân phối cấp 2 của Grand Ceramics

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, trưng bày mẫu sản phẩm tại cửa hàng, showroom nhanh chóng và tận tình.

Hợp tác trở thành nhà phân phối cấp 2 của Grand Ceramics

Liên hệ kho hàng gần nhất tại đây để trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu Grand Ceramics.

Hotline 18001519

Có thể bạn thích
Không có bài viết nào
trở lại đầu trang