25-04-2024
Các công ty thành viên

Hệ thống kho hàng của Grand Ceramics trên khắp Việt Nam

Thương hiệu Grand Ceramics là thương hiệu gạch ốp lát Granite cao cấp đến từ Tập đoàn Grand Home. Ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gạch ốp lát góp phần xây dựng không gian sống lý tưởng, nâng cao giá trị cuộc sống.

Đặt trụ sở chính tại Tập đoàn Grand Home, Grand Ceramics sở hữu các công ty thành viên trải dài từ Bắc vào Nam với hệ thống kho bãi hàng hàng chục triệu mét vuông nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời, nhanh chóng cho các đại lý cửa hàng khắp Việt Nam. 

Hệ thống kho hàng của Grand Ceramics trên khắp Việt Nam
 1. Công ty Cổ phần Thương mại Grand Hà Nội

Thành lập vào ngày 24/06/2019, Grand Hà Nội sở hữu hai kho hàng nhằm phục vụ thị trường đông đảo tại Hà Nội, Tây Bắc và Đông Bắc.

 • Thị trường phân phối: Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên.
 • Thông tin liên hệ: 024.2241.2929
 1. Công ty Cổ phần Thương mại Grand Thanh Hoá

Thành lập vào ngày 01/03/2022, Grand Thanh Hoá tận dụng vị trí địa lý độc đáo để phát triển mạng lưới kho hàng hiện đại, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng trong khu vực.

 • Thị trường phân phối: Thanh Hoá, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An.
 • Thông tin liên hệ: 0904.678.668
 1. Công ty Cổ phần Thương mại Grand Đà Nẵng

Đặt trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, Grand Đà Nẵng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phân phối sản phẩm Grand Ceramics cho khu vực Trung Bộ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm chất lượng.

 • Thị trường phân phối: Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng, Bắc Đà Nẵng, Tây Nguyên.
 • Thông tin liên hệ: 0236.6518.31 – 0905.968.519
 1. Công ty Cổ phần Thương mại Grand Sài Gòn

Grand Sài Gòn không chỉ là trung tâm phân phối cho khu vực miền Nam mà còn là một điểm đến uy tín và tin cậy cho các khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng từ Grand Ceramics.

 • Thị trường phân phối: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Miền Tây
 • Thông tin liên hệ: 028.7305.6968
 1. Công ty Cổ phần Thương mại Grand Bình Dương

Với vị trí chiến lược tại tỉnh Bình Dương, một trong những trung tâm công nghiệp và kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Grand Bình Dương đảm bảo mạng lưới phân phối sản phẩm Grand Ceramics được mở rộng và hiệu quả.

 • Thị trường phân phối: Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Thông tin liên hệ: 0976.485.452
Hệ thống kho hàng của Grand Ceramics trên khắp Việt Nam

Với sự kết hợp của các công ty thành viên, hệ thống kho hàng đa dạng, Grand Ceramics cam kết đem lại sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu cho khách hàng trên khắp cả nước. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình xây dựng và phát triển không ngừng!

Khám phá các sản phẩm của Grand Ceramics tại đây !

Hotline tư vấn: 18001519

trở lại đầu trang